hoaphugroup.com

Giới Thiệu

Ra đời với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, Hoaphugroup.com sẽ là người bạn đồng hành khách quan và đáng tin cậy nhất, giúp người mua và người bán tối ưu chi phí hiệu quả và đảm bảo tối đa quyền lợi của mình.

1. Về phía doanh nghiệp: làm sao để quảng bá thương hiệu, sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhất?

Các  phương pháp quảng cáo, tiếp thị như: truyền hình, phát thanh, Youtube… hiện có chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng cho vài chục giây xuất hiện ngắn ngủi. Ngoài chi phí cao ngất ngưỡng để được xuất hiện trong các khung giờ vàng, doanh nghiệp còn phải đau đầu cho việc thiết kế, sáng tác nội dung quảng cáo sao cho hấp dẫn và súc tích nhất để có thể truyền tải trọn vẹn thông điệp, những ưu – nhược điểm của sản phẩm tới khách hàng trong thời gian xuất hiện cực kỳ chóng vánh. Tất nhiên, chi phí cho việc làm này cũng không hề rẻ, có thể lên tới hàng chục triệu đồng cho một kịch bản thực sự chất lượng. Đó là chưa kể tới chi phí thuê diễn viên, quay, dựng… để có được sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, chi phí cao như vậy nhưng hầu hết các khách hàng, người dùng xem quảng cáo trên các phương tiện truyền thông này đều phải tiếp xúc với quảng cáo một cách khiên cưỡng, thậm chí là khó chịu khi bị ngắt quảng nội dung đang theo dõi. Trong số hàng triệu lượt xem đó, liệu có bao nhiêu khách hàng thực sự muốn tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của bạn?

Rõ ràng, các phương thức quảng cáo trên chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp thực sự có tiềm lực về kinh tế và cả thời gian để chờ đợi hiệu quả của phương pháp quảng cáo với mục đích nhắc nhớ bởi sự lặp lại. Vậy đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, lối đi nào là phù hợp nhất với điều kiện kinh tế có phần hạn hẹp nhưng vẫn mang lại hiệu quả thiết thực và nhanh chóng?

Câu trả lời chắc chắn sẽ có ở Hoaphugroup.com. Chúng tôi mang lại cho bạn những phương pháp quảng cáo tự nhiên, hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất với các loại hình dịch vụ như: bài PR, banner quảng cáo, landing page… thông qua các gói quảng cáo này, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được đăng tải trên hoaphugroup.com – một website dạng trang tin tổng hợp có lượng truy cập cao, xuất bản thông tin hàng ngày và được nhiều người dùng tin cậy, tìm đến như là một cầu nối để được tiếp cận với những doanh nghiệp uy tín và đảm bảo tối đa quyền lợi cho mình. Đa phần khách hàng tìm đến với chúng tôi đều có nhu cầu tìm hiểu các thông tin và sản phẩm thông qua các công cụ tìm kiếm, có nghĩa rằng, đây đều là những khách hàng cực kỳ tiềm năng.

2. Đối với người tiêu dùng: làm thế nào để tiếp cận nhanh chóng với sản phẩm phù hợp, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường?

Nếu sự đa dạng về các thương hiệu, sản phẩm và cách tiếp cận lộ liễu của các phương thức quảng cáo hiện có đang khiến bạn thực sự cảm thấy phân vân, bất an và thậm chí là cảm thấy khó chịu… hãy tìm đến hoaphugroup.com.

Vì sứ mệnh ra đời của chúng tôi không phải là để “quảng cáo ăn tiền”, mục đích lớn lao chính là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho cả doanh nghiệp và người dùng, do đó, những thông tin được chọn lọc đăng tải đều phải đảm bảo sự minh bạch, khách quan và trung thực, giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhu cầu, đúng giá và đảm bảo chất lượng nhất.

Ngoài những thông tin giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi còn cập nhật liên tục các bài viết chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, đánh giá, so sánh chất lượng sản phẩm từ thực tế người dùng, giúp bạn không chỉ tìm được sản phẩm đúng ý, mà còn sử dụng một cách hiệu quả, an toàn nhất.