Đặc điểm các loại chăn ga gối đệm khách sạn hiện nay

Thị trường chăn ga gối đệm khách sạn hiện nay luôn có những mẫu mã, chủng loại và giá thành đa dạng. Tuy nhiên, dựa vào giá cả và chất lượng của các sản phẩm này người ta chia nó ra làm 3 loại là dòng sản phẩm cao cấp, tầm trung và giá rẻ. Đặc điểm của các nhóm sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn này như thế nào, theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời bạn nhé.

1. Chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp

Chăn ga gối đệm cao cấp là dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng cao. Bởi nó được sản xuất từ chất liệu thượng hạng, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ tiên tiến, do vậy mà giá thành của các sản phẩm này cũng tương đối cao. Thông thường, chỉ những khách sạn đạt chuẩn 3 sao trở lên mới lựa chọn dòng sản phẩm này. Chẳng hạn như:

+ Đối với chăn ga gối: gồm có các loại như chăn ga gối lụa tơ tằm, chăn ga gối tencel, modal hay bamboo.

+ Đối với đệm khách sạn: gồm có đệm cao su thiên nhiên, đệm lò xo.

Đặc điểm nổi bật của chăn ga gối khách sạn cao cấp đó là được làm từ chất liệu cao cấp, giá thành cao, đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. Tuổi thọ sử dụng của các bộ sản phẩm này cũng tương đối lâu.

Song, điểm hạn chế của bộ chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp đó là ở khâu vệ sinh và bảo quản. Muốn làm sạch được bộ sản phẩm này đảm bảo tốt nhất đòi hỏi người thực hiện phải áp dụng quy trình phức tạp, kèm theo đó là phải có chuyên môn riêng.

2. Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ tầm trung

Đây là bộ sản phẩm hiện được rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ lựa chọn. Nguyên do là chất lượng của các bộ sản phẩm này ở mức tương đối, giá thành của nó cũng vừa phải. Trong khi đó, các mẫu chăn ga gối khách sạn, nhà nghỉ sản xuất từ chất liệu cotton nên được ưu ái khá nhiều, chẳng hạn như chăn ga gối cotton T300, T250 và T200.

Điểm cộng của bộ chăn ga gối cotton là khả năng thấm hút mồ hôi cao, mềm mịn, thoáng mát, tuổi thọ lâu dài, giá mềm. Còn với đệm thì những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung có thể kể đến như đệm cao su nhân tạo và đệm mút xơ dừa. Giá thành của những bộ sản phẩm này không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Về chất lượng của đệm đáp ứng được yêu cầu phải có trong kinh doanh dịch vụ lưu trú.

3. Chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ

Chăn ga gối đệm giá rẻ cũng được quảng bá rộng rãi và bày bán nhiều ở trên thị trường. Điểm chung của bộ sản phẩm thuộc phân khúc này đó là chất liệu, độ bền kém, mẫu mã hạn chế và giá cực rẻ. Bộ sản phẩm này giúp cho khách sạn, các cơ sở lưu trú có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Song, xét về lâu dài thì nó lại những ảnh hưởng không tốt đến hoạt động kinh doanh. Những bộ sản phẩm giá rẻ ban đầu có thể tiết kiệm chi phí, nhưng sau một thời gian sử dụng nó bị hư hỏng và gây tốn kém nhiều khi phải thay thế. Đó là chưa kể đến việc sản phẩm kém chất lượng gây khó chịu cho khách hàng, gây kích ứng da, không được thoải mái. Vậy nên có thể khiến cho các vị khách không quay trở lại lưu trú nữa. Do vậy bạn cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bộ sản phẩm này.

Nhìn chung, lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ thuộc phân khúc nào là còn tùy vào khả năng tài chính cũng như ngân sách và nhiều yếu tố khác đi kèm. Để đảm bảo đưa ra lựa chọn đúng đắn, tránh mua phải hàng kém chất lượng, giá cả phải chăng chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Là một đơn vị chuyên cung cấp bộ chăn ga gối đệm uy tín trên thị trường, chúng tôi tin không làm khách hàng phải thất vọng.

Thùy Duyên