Ưu điểm đèn mâm ốp trần pha lê phòng khách

Bên cạnh đèn chùm, đèn mâm ốp trần pha lê cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Với sự đa dạng kiểu dáng và kích thước, cùng khả năng tán xạ ánh sáng cực tốt của pha lê, đèn mâm ốp trần pha lê chắc chắn sẽ mang đến một phòng khách sang trọng và đẳng cấp.


1. Cách chọn đèn mâm ốp trần pha lê phòng khách


Trong các không gian thì phòng khách là nơi cần chăm chút nhiều nhất bởi vừa thực hiện chức năng tiếp khách, vừa diễn ra mọi sinh hoạt của cả gia đình. Việc bố trí ánh sáng (ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn trang trí) đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến một phòng khách sang trọng, đẳng cấp. Và trong các loại đèn thì đèn mâm ốp trần pha lê là sự lựa chọn không thể bỏ qua.Trước hết, đèn mâm ốp trần pha lê đa dạng kiểu dáng và kích thước nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng. Nếu phòng khách rộng, bạn có thể chọn đèn mâm ốp trần pha lê nhiều tầng, kích thước to để gia tăng sự bề thế và hoành tráng. Ngược lại, với phòng khách hẹp, bạn nên thay thế bằng những mẫu đèn mâm ốp trần pha lê một tầng, kích thước nhỏ để không gian không bị rời rạc và mất cân đối.

Sau đó, đèn mâm ốp trần pha lê có nhiều màu sắc. Tùy sở thích và phong cách nội thất của phòng khách mà bạn có thể chọn đèn mâm ốp trần pha lê đơn sắc (trắng, vàng) hoặc thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng. Việc chọn màu đèn mâm ốp trần pha lê nên cân nhắc đến màu của trần, tường, sàn và màu của nội thất phòng khách để tạo nên một tổng thể hài hòa.2. Ưu điểm đèn mâm ốp trần pha lê phòng khách


Mâm inox chống han gỉ


Bộ phận quan trọng nhất cấu thành nên đèn mâm ốp trần pha lê là mâm. Mâm vừa có tác dụng tạo vẻ đẹp hoàn chỉnh cho bộ đèn, vừa thực hiện chức năng chống đỡ cả bộ đèn nên được làm từ chất liệu inox chống han gỉ. Chất liệu này vừa tạo độ sáng bóng, giúp tán xạ ánh sáng tốt, vừa cứng chắc và không gỉ sét dưới tác động của nhiệt độ, độ ẩm, vì thế, luôn giúp bộ đèn đẹp và bền bỉ theo năm tháng.

Pha lê cao cấp, nguyên chất


Được chọn lọc từ những viên pha lê nguyên chất, tinh khiết, và dưới bàn tay chế tác công phu, khéo léo của nghệ nhân, những thanh pha lê trên đèn mâm ốp trần pha lê đạt độ tinh xảo tuyệt đối, không chỉ mang đến vẻ đẹp tuyệt đỉnh cho bộ đèn mà còn giúp phòng khách trở nên ấn tượng và sang chảnh.Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh


Mỗi sản phẩm đèn mâm ốp trần pha lê đều có hướng dẫn chi tiết cách tháo lắp và vệ sinh, vì thế, bạn có thể tự mình thực hiện định kỳ để giúp đèn luôn sáng như mới, vừa cung cấp ánh sáng tốt nhất, vừa kéo dài tuổi thọ cho bộ đèn.


Trên đây là những ưu điểm và cách chọn đèn mâm ốp trần pha lê cho phòng khách. Nếu có thắc mắc gì thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.


Lê Trinh