Bảng giá gia công in lụa

Tại sao nên chọn in lụa thay vì các phương pháp khác? Để có được câu trả lời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của phương pháp này và bảng giá gia công in lụa trong bài viết dưới đây.

1. In lụa là gì?

In lụa là một phương pháp in đã có từ lâu đời, trong đó phần khung in được làm từ tơ lụa. Ngày nay, phương pháp này còn được gọi là in lưới bởi thay vì sử dụng khung lụa, người ta chuyển sang dùng khung làm từ lưới kim loại.

Phương pháp in lụa được tiến hành dựa trên nguyên lý tương tự như in mực dầu trên giấy, chỉ một phần mực được thấm qua các mắt lưới, trong đó có một số mắt lưới sẽ được bịt kín bởi các hóa chất chuyên dụng.

Với kỹ thuật in lụa, chúng ta có thể áp dụng trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau, từ vải, giấy, nilon, thủy tinh cho tới gỗ, giấy… Ngoài ra thì kỹ thuật này cũng có thể được sử dụng để thay thế cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men.

2. Ưu và nhược điểm của in lụa

Ưu điểm:

Với phương pháp in lụa, chúng ta có thể thực hiện trên nhiều bề mặt vật liệu cũng như sản phẩm khác nhau. Đây là lý do vì sao in lụa là một trong những kỹ thuật in được ứng dụng rộng rãi nhất.

Khi chọn phương phái in lụa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ có được một bản in với bảng màu sống động bởi in lụa là phương pháp không giới hạn hệ màu, người thợ có thể chủ động lựa chọn bất kỳ màu sắc nào để thể hiện đúng ý tưởng của bản in, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Đây là điều không thể thực hiện nếu bạn chọn phương pháp in chỉ dùng một hệ màu nhất định như là offset.

Chi phí thấp cũng là một trong những ưu điểm của kỹ thuật in lụa. Ưu điểm này giúp cho in lụa trở thành sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh phí của hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân, dù có quy mô lớn hay nhỏ.

Nhược điểm:

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng cũng giống như bất kỳ kỹ thuật in nào khác, kỹ thuật in lụa vẫn chưa phải là một sự lựa chọn hoàn hảo khi vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như:

+ Bản chất của in lụa vẫn còn nặng tính thủ công, do đó bản in thành phẩm chưa thực sự sắc nét như các phương pháp in offset hay in kỹ thuật số.

+ Vì còn nặng tính thủ công nên tốc độ in chậm, không đáp ứng được tiến độ cho các đơn hàng lớn, cần in gấp.

3. Vì sao nên chọn in lụa?

Với những ưu – nhược điểm như đã phân tích ở trên, in lụa vẫn là một giải pháp phù hợp và hiệu quả nếu:

+ Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu in thiệp cưới, in bao bì, túi nilon… với số lượng ít.

+ Không đòi hỏi phải hoàn thành gấp rút trong một thời gian ngắn.

+Điều kiện bảo quản sản phẩm tốt (Vì bản in lụa dễ bị mờ, nhòe khi tiếp xúc với độ ẩm cao hoặc nước, axit, do đó nếu bảo quản không tốt thì bản in dễ bị hỏng).

+ Không có đòi hỏi quá cao về chất lượng bản in.

+ Muốn tiết kiệm chi phí khi in ấn.

4. Bảng giá gia công in lụa

Dưới đây là thông tin về bảng giá gia công in lụa mà hiện tại công ty chúng tôi đang áp dụng. Để được tư vấn thêm, nhận báo giá trực tiếp và hỗ trợ thiết kế mẫu in, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, gia công ép kim, gia công in lụa… với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

STT

Chủng loại

Kiểu in

Kích thước

Giá

1

Gia công in thiệp cưới

In thường

 

150 Đồng/Màu/Lần Kéo

In thường kéo lụa ghép

 

230 Đồng/Màu/Lần Kéo

In nổi

 

300 Đồng/Màu/Lần Kéo

In nổi kéo nổi ghép

 

500 Đồng/Màu/Lần Kéo

2

Gia công in danh thiếp

In thường

 

10.000 Đồng/Hộp/Màu

In nổi

 

20.000 Đồng/Hộp/Màu

3

Gia công in bao thư

 

12x22cm

60 Đồng/Màu

 

18x25cm

80 Đồng/Màu

 

25x35cm

100 Đồng/Màu

4

Gia công in Letterhead - Giấy Carbonless

 

 

30.000 Đồng/Ram/Màu

5

Gia công Túi nylon

 

 

45.000 Đồng/Kg/Màu

 

ĐT

 

Bài khác