hoaphugroup.com

Tin Tức

Bảng giá màng PE: Mức giá cụ thể cho từng loại màng PE

Màng PE khổ 50cm x 1,4Kg lõi 200gr

# Số cây Giá
1 10 cây 52,000đ/cây
2 20 cây 51,000đ/cây
3 50 cây 50,000đ/cây
4 100 cây 47,000đ/cây

Giao tối thiểu 10 cây – Giá cuộn PE trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Màng PE khổ 50cm x 2,4Kg lõi 200gr

# Số cây Giá
1 dưới 10 cây 83,000đ/cây
2 trên 20 cây 80,000đ/cây
3 trên 50 cây 77,000đ/cây
4 100 cây trở lên Liên Hệ

Giao tối thiểu 10 cây – Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Màng PE khổ 50cm x 3Kg Lõi 200gr

# Số cây Giá
1 10 cây 105,000đ/cây
2 20 cây 103,000đ/cây
3 50 cây 100,000đ/cây
4 100 cây Liên hệ

Giao tối thiểu 10 cây – Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

PE và Màng PE là gì?

Màng PE

PE là viết tắt của polyethylene hoặc polyethene. Đây là loại nhựa dẻo phổ biến trên toàn cầu. Cấu tạo của PE bao gồm các nhóm etylen (CH2-CH2) kết nối với nhau thông qua liên kết Hydro no.

Màng PE, còn được gọi là Màng ni lông, được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên bản. Quá trình sản xuất bao gồm nung chảy hạt nhựa PE ở nhiệt độ thích hợp, đưa vào máy đùn và ép nóng để tạo thành màng.

Hiện nay, màng PE được sử dụng rất phổ biến trong việc bọc hàng hóa và thực phẩm. Công dụng chính của nó là bảo vệ sản phẩm và thực phẩm trước những tác động từ môi trường bên ngoài.

Phương pháp sản xuất màng PE

Màng PE được sản xuất bằng phương pháp đùn. Hạt nhựa PE nguyên bản được đưa vào máy đùn với khuôn đầu dẹp hoặc khuôn hình chữ T. Sau đó, hạt nhựa PE sẽ được nung chảy tại nhiệt độ khoảng 120 °C. Màng sau đó sẽ đi qua khuôn định hình và được điều chỉnh kích thước theo ý muốn. Cuối cùng, màng được cuộn vào lõi để tạo thành màng cuộn.

Hiện nay, có hai loại khuôn chính sử dụng trong máy đùn đó là khuôn hình vành khăn và khuôn hình chữ T. Tương ứng với hai loại khuôn này là hai phương pháp thổi và can. Trong quá trình đi qua khuôn định hình, nhà sản xuất có thể kiểm soát độ dày mỏng của màng thông qua tốc độ kéo dãn.

Tính chất đặc điểm của màng PE

 • Tính chất vật lý:
 • Màng PE có màu trắng trong và không mùi.
 • Không dẫn điện và dẫn nhiệt.
 • Không thấm nước và chống thấm khí O2, CO2, NO2.
 • Bền bỉ, co giãn tốt và chống bám dính tốt.
 • Nhiệt chảy ở nhiệt độ 120°C và nhiệt độ hóa thủy tinh là 100°C.
 • Tính chất hóa học:
 • Ở nhiệt độ thường, màng PE không phản ứng với dung môi, axit, kiềm, thuốc tím, v.v.
 • Khi nhiệt độ tăng lên 70°C, màng PE sẽ hòa tan một số dung môi như dầu khoáng, dầu thông, xilen, v.v.
 • Màng PE không bị hòa tan trong nước, rượu, dầu thô, dầu thõa mộc, v.v., dù ở bất kỳ nhiệt độ nào.

Tính chất đặc điểm của màng PE

Ứng dụng của màng PE

 • Màng PE được sử dụng để bọc dây điện khi lớp vỏ bên ngoài bị hư hỏng, bọc hàng hóa, túi xách, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với độ dày khác nhau.
 • Trong gia đình, màng PE được sử dụng để bọc thực phẩm, ngăn ngừa bụi bẩn và côn trùng xâm nhập. Điều này giúp thực phẩm luôn tươi mới và sạch hơn. Màng PE mỏng cũng thường được sử dụng để che mưa, bọc quần áo và mũ.
 • Trong công nghiệp, màng PE được sử dụng để bọc hàng hóa, linh kiện, pallet hàng hóa để ngăn ngừa va đập, ẩm mốc, bụi bẩn trong quá trình vận chuyển và bao bì.
 • Trong nông nghiệp, màng PE được sử dụng để bọc nông sản, giúp ngăn chặn sâu bệnh và cỏ dại, đồng thời được sử dụng nhiều trong nhà kính.
 • Trong ngư nghiệp, màng PE được sử dụng để bảo quản hải sản đông lạnh và lót bờ ao.
 • Trong ngành nội thất, màng PE được sử dụng để bọc các sản phẩm nội thất sau khi sản xuất để tránh bụi và trầy xước khi vận chuyển.
 • Màng PE còn được sử dụng tại các trung tâm Spa để giúp eo thon hơn bằng cách đắp thuốc và quấn nó bên ngoài.

Ứng dụng của màng PE

Một số loại màng PE phổ biến

Màng PE quấn Pallet

Màng PE quấn Pallet

Loại màng này được sử dụng để quấn pallet hàng hóa hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Màng PE quấn pallet giúp bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, nước và những tác nhân khác từ bên ngoài xâm hại. Việc sử dụng màng PE quấn pallet cũng giúp ngăn chặn việc hàng hóa bị đổ hoặc vỡ. Màng này được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có độ co giãn tốt, chịu lực căng hiệu quả và độ bám dính cao.

Màng PE quấn tay

Màng PE quấn tay

Loại màng PE này có dạng cuộn nhỏ, phù hợp với việc quấn kiện hàng. Nó giúp hàng hóa chống mưa, chống nắng và không bị khói bụi trong quá trình vận chuyển. Màng PE quấn tay được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng.

Màng PE cắt khúc

Màng PE cắt khúc

Màng PE cắt khúc là màng cuộn ngắn theo yêu cầu người dùng, dễ dàng sử dụng. Nó được sử dụng để đóng gói hàng hóa và bảo vệ chúng khỏi bụi và nước xâm nhập. Màng PE cắt khúc có nhiều ứng dụng như cố định hàng hóa, ngăn ngừa nấm mốc, bụi bẩn, trầy xước, gỉ sét. Nó phù hợp để quấn các sản phẩm có bề mặt tiếp xúc nhỏ như linh kiện và cơ khí.

Màng PE quấn máy

Màng PE quấn máy

Màng PE quấn máy là màng cuộn lớn được sử dụng để đóng gói sản phẩm và bảo vệ hàng hóa khỏi nước xâm nhập. Nó có kích thước dày hơn so với màng PE quấn tay và được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng và công ty lớn.

Màng xốp khí

Màng xốp khí

Màng xốp khí PE làm từ hạt nhựa nguyên sinh Polyethylene và không chứa chất phụ gia. Nó giúp giảm va đập trong quá trình vận chuyển và bảo vệ hàng hóa khỏi trầy xước và hư hỏng. Màng xốp khí có màu trắng trong suốt, êm và mềm mại. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói bao bì.

Màng xốp PE FOAM

Màng xốp PE FOAM

Màng xốp PE FOAM được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE bằng máy nén nhựa. Nó được sử dụng để đóng gói bao bì, giảm rung, va đập và cách nhiệt. Màng xốp PE FOAM đóng vai trò như một rào cản ngăn chặn tác động từ bên ngoài lên sản phẩm.

Cách sử dụng màng PE

Sử dụng màng PE để bọc thực phẩm rất đơn giản. Bạn có thể bọc trực tiếp thực phẩm hoặc đặt thực phẩm vào đĩa, bát, hộp rồi bọc miệng chúng lại. Chỉ cần kéo dãn màng PE ra và miết nhẹ, nó sẽ tự dính kín.

Để quấn màng PE, có hai cách như sau:

 • Quấn thủ công: Áp dụng tại các cửa hàng và công ty nhỏ với số lượng sản phẩm ít.
 • Quấn bằng máy: Áp dụng tại các cửa hàng và công ty lớn, cũng như khu công nghiệp, đòi hỏi lượng sản phẩm lớn.

ĐT