Bảng giá máy cắt ống thủy lực chính hãng

Máy cắt ống thủy lực giá bao nhiêu? Làm thế nào để chọn mua được dòng máy đảm bảo chất lượng, vận hành ổn định và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng? Để trả lời những câu hỏi này, hãy cùng tham khảo bảng giá máy cắt ống thủy lực mới nhất và một số kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua trong bài viết dưới đây của chúng tôi.


1. Bảng giá máy cắt ống thủy lực

Model

Giá máy

ZDCN-220

8.500.000 VNĐ

JD-300AC (Bán tự động)

34.500.000 VNĐ

HM-EPG325

31.500.000 VNĐ

HM-EPC215

17.600.000 VNĐ

HM-EPC325

21.500.000 VNĐ

Máy cắt sắt ống kim loại 275 (bằng tay)

14.500.000 VNĐ

 

2. Một số kinh nghiệm bỏ túi khi chọn mua máy cắt ống thủy lực


Khi có nhu cầu chọn mua máy cắt ống thủy lực, chúng ta đồng thời đứng trước sự lựa chọn vô cùng đa dạng về giá thành, thương hiệu và tính năng của máy. Điều này khiến cho người mua không thể nào tránh khỏi tâm lý phân vân, hoang mang khi chọn lựa sản phẩm cho mình. Trong trường hợp này, để bớt phân vân và nhanh chóng đi đến quyết định cuối cùng đúng đắn nhất, hãy bỏ túi cho mình một số kinh nghiệm cơ bản dưới đây:


+ Mua máy cắt ống thủy lực dựa trên yêu cầu, nhu cầu sử dụng: Có thể nói đây chính là bước quan trọng nhất vì nó giúp bạn khoanh vùng chính xác hơn thứ mà bạn muốn và phù hợp nhất. Hãy xác định xem sản lượng ống trung bình cần cắt hàng ngày là bao nhiêu? Cao điểm chúng ta cần cắt bao nhiêu loại ống? Yêu cầu về độ chính xác trong công việc như thế nào? Một khi trả lời chính xác các câu hỏi này thì bạn sẽ biết nên chọn dòng máy cắt ống thủy lực có công suất bao nhiêu? Sai số cũng như khả năng đáp ứng độ chính xác của công việc ra sao.


Lưu ý là máy cắt ống thủy lực hiện nay mang lại cho người dùng sự lựa chọn khá dạng về mức công suất. Tuy nhiên như đã nói, bạn nên dựa trên nhu cầu sử dụng để chọn loại máy có công suất phù hợp. Không nên chọn máy có công suất cao hơn so với nhu cầu vì vừa tốn kém chi phí ban đầu, vừa không có nhu cầu sử dụng tới. Tuy nhiên cũng đừng chọn máy công suất quá thấp so với khối lượng công việc hàng ngày vì sẽ dẫn đến quá tải, máy nhanh chóng hỏng hóc.


+ Phù hợp vật liệu cần cắt: Nên nhớ rằng cùng là kim loại nhưng độ cứng của sắp, thép, đồng… là khác nhau. Chính vì vậy để cắt chính xác thì cũng cần có loại dao với độ cứng, độ sắc phù hợp. Đây là lý do vì sao bạn phải xác định rõ vật liệu cần cắt để chọn được máy cắt ống thủy lực được trang bị loại lưỡi dao phù hợp.

+ Coi kỹ vật liệu thân máy: Bên cạnh các tính năng trang bị, tuổi thọ sử dụng hay khả năng vận hành có ổn định hay không thì khi chọn mua máy cắt ống thủy lực, bạn cũng cần xác định xem là phân vỏ, thân máy được làm từ chất liệu gì?


Lý do vì sao cần quan tâm tới chất liệu phần thân, vỏ máy? Là vì máy cắt ống thủy lực được lắp đặt và sử dụng ở những môi trường có độ khắc nghiệt cao, nguy cơ cao phải đối mặt với bụi bặm, nước mưa, nhiệt độ cao và thậm chí là cả lực tác động mạnh…. Chính vì vậy nên nếu phần thân vỏ được làm từ chất liệu không đảm bảo thì sẽ không bảo vệ được các chi tiết bên trong, máy vì thế dễ hỏng hóc, tốn kém tiền sửa chữa và làm dán đoạn công việc. Trong khi đó, nếu phần thân vỏ được làm từ hợp kim chống gỉ, chịu được lực tác động mạnh thì sẽ kéo dài tuổi thọ của máy tốt hơn.


+ Xem xét kỹ yếu tố thương hiệu: Muốn chọn được máy cắt ống thủy lực đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thì chắc chắn bạn phải xem xét kỹ và coi trọng yếu tố thương hiệu.


Những sản phẩm có giá rẻ nhưng đến từ các thương hiệu chưa có tiếng tăm, hay thậm chí là không rõ nguồn gốc xuất xứ thì có thể chi phí ban đầu là thấp, nhưng càng sử dụng càng dễ gặp hư hỏng, rắc rối. Lúc này bạn khó mà được hỗ trợ tận tình, thậm chí là không tìm ra đơn vị để bảo hành. Tuy nhiên với hàng rõ nguồn gốc xuất xứ và đến từ các thương hiệu uy tín thì khác, luôn đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý kèm hậu mãi chu đáo nhất.


Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.


ĐT