news-details

Bảng giá dịch vụ seo website

SEO website là một trong những giải pháp marketing online mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên lại mang tính dài hạn nên rất nhiều doanh nghiệp e sợ sẽ tốn kém chi phí cho việc duy trì. Vậy những yếu tố nào quyết định tới chi phí làm SEO? Bảng gia dịch vụ SEO website hiện nay ra sao?

1. Các yếu tố quyết định tới chi phí SEO website

Không phải bất kỳ website nào cũng sẽ phải trả một mức phí làm SEO như nhau bởi mức phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

* Quy mô website

Những website lớn, có nhiều nội dung và sản phẩm/dịch vụ cần SEO thì sẽ có chi phí làm SEO cao hơn. Bù lại, với những website có nội dung phong phú, đa dạng như vậy thì thường là sẽ có kết quả SEO khả quan hơn bởi được Google đánh giá cao về mặt đáp ứng tốt và đa dạng nhu cầu của người dùng.

* Số lượng trang cần tối ưu

So với việc chỉ tối ưu vài trang con, nếu bạn tối ưu số trang nhiều hơn hoặc tối ưu toàn bộ website thì tất nhiên, chi phí sẽ cao hơn nhiều. Cũng chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả thì bạn nên cân đối ngân sách, nghiên cứu, chọn lọc các trang thực sự cần thiết phải tối ưu.

* Số lượng và mức độ cạnh tranh của từ khóa

Có thể nói, đây chính là yếu tố mang tính chất quyết định lớn nhất tới chi phí làm SEO và thứ hạng của website. Nếu bạn chọn nhiều từ khóa, là những từ khóa phổ biến với mức độ cạnh tranh cao thì việc lọt vào top 10 trong trang kết quả tìm kiếm sẽ rất khó khăn, đòi hỏi chờ đợi lâu, áp dụng nhiều thủ thuật và mất nhiều công sức, do đó chi phí cũng sẽ đội lên rất nhiều.

* Thứ hạng, tình trạng hiện tại của website

Nếu website của bạn đã được tối ưu sẵn, mạnh về cấu trúc và nội dung, hoặc đã đạt được thứ hạng trung bình thì hành trình làm SEO sẽ đỡ vất vả hơn do đã có sẵn nền tảng tốt. Tuy nhiên, nếu web chưa được tối ưu hóa theo hướng chuẩn SEO, nội dung còn sơ sài, cấu trúc còn nhiều lỗi, thứ hạng hiện tại thấp hoặc không có mặt trong 5 trang đầu của kết quả tìm kiếm thì quy trình làm SEO sẽ tốn rất nhiều công sức, mất thời gian khá dài và vì thế chi phí cũng sẽ cao hơn.

 

 

* Website của các đối thủ cạnh tranh

Kiểm tra, đánh giá đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình bằng cách sử dụng từ khóa mà bạn có ý định SEO trên Google, khi kết quả trả về, các website ở vị trí đầu tiên chính là những đối thủ mà bạn cần quan tâm, những đối thủ này càng mạnh thì chi phí SEO web sẽ càng cao.

Vậy, như thế nào là một đối thủ mạnh?

Ngoài việc sở hữu thứ hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm, một đối thủ được thực sự mạnh và khó vượt qua là khi:

+ Có nhiều bài viết chuẩn SEO trên web

+ Có nhiều trang con đã SEO và đạt được vị trí tốt

+ Có nhiều backlink trỏ về website

Với tình hình như vậy, nếu muốn vượt qua đối thủ thì đồng nghĩa với việc chúng ta phải đầu tư rất nhiều, chi phí vì thế cũng sẽ rất cao, trong đó bao gồm cả chi phí tối ưu hóa web, chi phí đầu tư xây dựng nội dung…

Tóm lại, chi phí SEO web được quyết định và bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO thì tùy vào mong muốn, đặc điểm lĩnh vực hoạt động, các đối thủ, khả năng tài chính của công ty… mà các đơn vị dịch vụ SEO sẽ tư vấn lựa chọn hình thức SEO phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

 

2. Bảng giá dịch vụ SEO website

Dưới đây là chi tiết bảng giá dịch vụ SEO để bạn tham khảo. Quý doanh nghiệp, cá nhân cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay.

STT

Gói SEO

Thứ hạng

Thời gian thực hiện

Chi phí từng từ khóa

 

(VNĐ)

1

Gói 10 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 7.000.000

2

Gói 15 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 9.000.000

3

Gói 20 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 11.000.000

4

Gói 30 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 15.000.000

5

Gói 40 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 18.000.000

6

Gói 50 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 20.000.000

7

Gói SEO tổng thể

TOP 10

6 tháng

Liên hệ

 

ĐT