news-details

Dịch vụ SEO giá rẻ tại Tphcm

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương pháp marketing khác, SEO được đánh giá là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng tự nhiên, hiệu quả bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Cũng chính vì lý do này, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ tại Tphcm để tối ưu hóa chi phí quảng bá thương hiệu, đồng thời vẫn đạt được lợi ích một cách bền vững và lâu dài.


1. Dịch vụ SEO giá rẻ tại TP HCM giúp tiết kiệm chi phí


Hiểu một cách đơn giản, SEO là hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm đưa website của doanh nghiệp lên những vị trí top trên trang kết quả truy vấn của Google, từ đó những khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng nhìn thấy trang web, truy cập và thực hiện quá trình giao dịch, sử dụng dịch vụ… Với số lượng người dùng tại Việt Nam lên đến 90%, phần lớn các dịch vụ SEO hiện nay đều tập trung vào bộ máy tìm kiếm của Google.


1.1. Dịch vụ SEO giá rẻ tại TP HCM sẽ làm những công việc gì?


SEO là một quá trình gồm rất nhiều công việc khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, tuy nhiên nhìn chung thì những hạng mục chính yếu mà một SEOer cần thực hiện sẽ bao gồm phân tích các từ khóa có liên quan đến sản phẩm – dịch vụ, phân tích thế mạnh của doanh nghiệp, hành vi của người tiêu dùng… để đưa ra những chiến lược phù hợp nhất.


Trong những hạng mục nói trên, phân tích từ khóa có vai trò và ý nghĩa hết sức quan trọng bởi chúng sẽ quyết định thứ hạng của trang web, đồng thời cũng là yếu tố giúp duy trì những vị trí này sau khi đã SEO thành công với mức chi phí hợp lý.


1.2. Dịch vụ SEO giá rẻ tại TP HCM – uy tín và chất lượng


SEO giá rẻ tại TP HCM là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi đã đẩy TOP từ khóa thành công cho rất nhiều khách hàng của mình và thông qua đó, họ đã có được doanh thu cũng như lợi nhuận đột biến hết sức ấn tượng. Sự uy tín của dịch vụ được thể hiện thông qua việc khách hàng có thể tìm thấy chúng tôi ngay trên Google, khi sử dụng các từ khóa có liên quan để truy vấn về dịch vụ làm SEO.


Không chỉ giúp khách hàng có thể thâu tóm thị trường thông qua các từ khóa chính được truy vấn, dịch vụ SEO giá rẻ tại TP HCM còn rất quan tâm đến thị trường ngách, đồng thời xem đây là một trong những “chiến trường” quan trọng không thể bỏ qua, nhằm giúp các doanh nghiệp có được sự bao quát trên toàn bộ lĩnh vực kinh doanh.

2. Những lợi ích thiết thực của dịch vụ SEO giá rẻ tại TP HCM


Khi sử dụng dịch vụ SEO tại TP HCM, khách hàng sẽ nhận được hàng loạt lợi ích thiết thực như:


• Tạo ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng, đây đều là những người có sự quan tâm nhất định đến sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp. Tất nhiên, tỉ lệ chuyển đổi thành người dùng là rất cao và nhờ đó, doanh nghiệp sẽ có được nguồn thu nhập ổn định từ hoạt động kinh doanh.


• Phát triển thương hiệu một cách bền vững với chi phí hợp lý, khi giúp website gia tăng độ tin cậy cũng như uy tín đối với công cụ tìm kiếm Google, đồng thời được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn mà không cần phải chi trả quá nhiều tiền cho hoạt động quảng cáo.


3. Quy trình triển khai dịch vụ


Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình cung cấp và triển khai dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

3.1. Giai đoạn 1: xây dựng kế hoạch và phác thảo chiến lược SEO


Chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp trong lĩnh vực, đồng thời phân tích các từ khóa và lựa chọn những từ khóa chiến lược cần chú trọng hàng đầu khi làm SEO. Cùng với đó, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích website để đưa ra phương hướng tối ưu hóa, cũng như các đối thủ cạnh tranh để có một bản báo cáo tổng hợp hoàn chỉnh nhất.


3.2. Giai đoạn 2: nghiên cứu và phân tích từ khóa


Từ chiến lược SEO đã được phác thảo ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích các từ khóa một cách chuyên sâu để chọn ra những từ khóa “hạt giống”.


3.3. Giai đoạn 3: tối ưu hóa nội dung cho website


Tối ưu hóa nội dung cho trang web bằng việc cập nhật những bài viết hữu ích cho người dùng, sử dụng các từ khóa mục tiêu được phân bổ một cách hợp lý, bố cục và cấu trúc phù hợp với những thuật toán chuyên sâu của Google.


3.4. Giai đoạn 4: tối ưu website


Tiến hành phân tích mã nguồn trang web và tối ưu lại các yếu tố như tiêu đề, mô tả, tag từ khóa…


3.5. Giai đoạn 5: xây dựng link nội bộ


Lên kế hoạch và triển khai xây dựng hệ thống backlink cho website.


3.6. Giai đoạn 6: cập nhật thứ hạng từ khóa


Thường xuyên cập nhật và báo cáo thứ hạng từ khóa để khách hàng có thể nắm rõ.


3.7. Giai đoạn 7: duy trì thứ hạng website


Khi đã đạt được thứ hạng và lượng truy cập mục tiêu, chúng tôi sẽ tiến hành duy trì thứ hạng nhằm giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.


Với những quy trình và chiến lược hết sức chuyên nghiệp, dịch vụ SEO giá rẻ tại Tphcm sẽ là trợ thủ đắc lực của Quý khách hàng trong hoạt động kinh doanh thời hiện đại, nhất là trong bối cảnh sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày một khốc liệt hơn.

Thùy Duyên