news-details

Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ SEO Google ngay hôm nay?

Dịch vụ SEO Google đang là một cụm từ cực hot trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Số lượt tìm kiếm nó trên mạng Internet không ngừng tăng cao. Vậy thực tế dịch vụ SEO Google là gì? Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ SEO Google? Cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé.

1. Dịch vụ SEO Google là gì?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ SEO Google là gì bạn cần phải nắm rõ về SEO. Theo đó, SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó được xem là một kỹ thuật đặc biệt ở trong lĩnh vực Marketing Online với mục đích chính là đưa Website và từ khóa lên thứ hạng cao của trang kết quả tìm kiếm Google.

Còn dịch vụ SEO Google là dịch vụ giúp tối ưu trang Web trên công cụ tìm kiếm Google. Các đơn vị này sẽ giúp đưa trang Web của khách hàng lên vị trí cao nhất trong kết quả trả về của Google khi có người dùng sử dụng từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để truy vấn. Nó có thể là top 1, top 3, top 5, top 10 trên Google.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ Google sẽ am hiểu cũng như nắm rõ được cơ chế vận hành của Google và doanh nghiệp. Vận dụng kiến thức, kỹ năng để tác động lên trang Web làm sao phù hợp với thuật toán mà Google update mới nhất. Từ đó đẩy từ khóa và trang Web lên top tìm kiếm.

2. Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ SEO Google ngay hôm nay?

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay thì việc sử dụng dịch vụ SEO Google đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như sau:

+ Tăng lượng traffic chất lượng

Rất dễ để nhận thấy sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng, mua hàng trong thời gian một vài năm trở lại đây. Theo đó, mọi người không còn sử dụng phương pháp truyền thống mà việc mua bán Online dần được phát triển mạnh mẽ hơn.

Muốn sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn cung cấp được tiếp cận nhiều hơn đến với khách hàng thì đồng nghĩa bạn phải có từ khóa và Website nằm trên top kết quả tìm kiếm. Bởi theo như thống kê cho thấy người dùng tin tưởng và click vào các kết quả đầu tiên trên trang tìm kiếm là rất lớn. Và khi bạn đã có thứ hạng Website trên top thì lượng truy cập vào Web sẽ tăng lên, tỷ lệ chuyển đổi thành người mua hàng, sử dụng dịch vụ cũng tăng lên.

+ Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ SEO Google cũng chứng minh lợi thế của mình khi có đến 90% người Việt sử dụng Internet. So với những hình thức quảng cáo, truyền thông khác thì nó ít tốn kém hơn hẳn. Chỉ cần làm một đánh giá nho nhỏ giữa bán hàng qua điện thoại với làm SEO Web bạn cũng đủ thấy SEO có thể tiết kiệm lên đến 61% chi phí, vượt trội hơn hẳn so với bán hàng qua điện thoại.

 + Hỗ trợ phân tích khách hàng

Một lợi ích nữa của dịch vụ SEO Google đó là hỗ trợ phân tích khác hàng. Qua các thao tác tìm kiếm, thông tin khác hàng sẽ được công cụ Google lưu lại, điều này hỗ trợ cho doanh nghiệp không nhỏ trong quá trình phân tích khách hàng. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể mường tượng được chân dụng của khách hàng tiềm năng. Đưa ra phương pháp Marketing hiệu quả hơn, thúc đẩy hành vi mua hàng của khách.

+ Tạo uy tín cho doanh nghiệp

Khi nắm giữ vị trí tốt trên trang kết quả tìm kiếm của Google thì không những làm cho nhiều khách hàng biết đến hơn mà nó còn tạo sự tin tưởng vào doanh nghiệp hơn. Dĩ nhiên khi đó uy tín của các đơn vị trên thị trường cũng không ngừng được đẩy mạnh.

+ Tăng nhận diện thương hiệu

Khi từ khóa và Website luôn nằm trong top đầu của kết quả tìm kiếm thì nhận diện thương hiệu cũng sẽ được hiệu quả hơn hẳn. Điều này giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp bay xa bay cao hơn nữa, khả năng phát triển và mở rộng kinh doanh “nằm trong lòng bàn tay”.

Với những lợi ích to lớn đó có thể thấy rằng sử dụng dịch vụ SEO Google đang là một giải pháp tuyệt vời mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua. Đặc biệt, với các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ với ngân sách ít, khá năng cạnh tranh với các đối thủ lớn là khá yếu thì sử dụng dịch vụ SEO Google chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thùy Duyên