Bảng giá thiết kế website trọn gói

Ngày nay, hình thức kinh doanh online thông qua website đã trở nên rất phổ biến, bởi thông qua website bạn có thể tiếp cận được khách hàng trong nước và cả khách trên thế giới. Vì vậy, sở hữu một website với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo, đầy đủ tính năng để phục vụ nhu cầu sử dụng người dùng sẽ mang lại hiệu quả càng cao. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá và lợi ích của thiết kế web trọn gói cho bạn tiện tham khảo:

1. Bảng giá thiết kế website trọn gói

Chức năng

Chuyên nghiệp

Nâng cao

Cao cấp

Mypage Plus

Nền tảng

Wordpress

Wordpress

Wordpress

Mypage Flatfrom/ Wordpress

Giao diện website

Chọn mẫu và chỉnh sửa

Chỉnh sửa theo yêu cầu (2 lần)

Thiết kế riêng theo yêu cầu (2 mẫu)

Thiết kế độc quyền theo yêu cầu (3 mẫu)

Tên miền

Tặng tên miền quốc tế .com, .net

Tặng tên miền quốc tế .com, .net

Tặng tên miền .com, .net hoặc .vn, .com.vn

Tặng tên miền .com, .net hoặc .vn, .com.vn

 

Dung lượng lưu trữ

1.200MB

2.800Mb

4.500MB

9.000MB

Băng thông

60Gb

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Email doanh nghiệp

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Tiếng Việt và tiếng anh

Tiếng Việt và tiếng anh

Tiếng Việt và tiếng anh

Reponsive Design

Chuẩn SEO

Chuẩn SEO 100%

Chuẩn SEO 100%

Tối ưu SEO 100%

Tối ưu SEO 100%

SSL Security

x

x

Chức năng

Chức năng chuyên nghiệp

Chức năng chuyên nghiệp

Chức năng cao cấp

Chức năng độc quyền

Bảo hành

Bàn giao Source code

2. Những lợi ích khi thiết kế webiste trọn gói

Khi lựa chọn hình thức thiết kế website trọn gói bạn sẽ được các đơn vị thiết kế website tư vấn chọn loại hình website phù hợp với mục đích kinh doanh của mình nhất nhằm làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Dưới đây là một số lợi ích khi thiết kế website trọn gói như:

+ Tiết kiệm thời gian

Thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp bạn không cần phải tìm các dịch vụ riêng lẻ, bởi trong gói thiết kế web trọn gói đã có đầy đủ đảm bảo thực hiện tất cả các khâu và đảm bảo chất lượng đồng nhất. Khi đó, bạn chỉ cần theo dõi quy trình, góp ý điều chỉnh để website hoàn thiện đúng theo ý muốn của bạn.

 

+ Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với hình thức sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ. Ngược lại, nếu sử dụng dịch vụ riêng lẽ họ không áp dụng trình độ công nghệ tương đương nhau thì bạn sẽ phải mất một khoản chi phí cho việc điều chỉnh lại website.

+ Chất lượng website đồng nhất

Như chúng tôi đã nói, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói họ sẽ thực hiện bằng công nghệ mới nhất, hỗ trợ website hoạt động êm ái, tốc độ load nhanh. Vì thế, bạn cũng không cần phải lo lắng về những rắc rối do không đồng bộ công nghệ trên website.

+ Chế độ bảo hành

Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói bạn còn được áp dụng gói bảo hành cao cấp nhất, họ sẽ chăm sóc và hỗ trợ kịp thời cho bạn khi cần thiết giúp website bạn hoạt động ổn định, chất lượng hoàn hảo nhất.

3. Những lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói

+ Thiết kế website trọn gói ưu tiên chất lượng

So với các hình thức thiết kế website khác thì thiết kế website trọn gói sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị thiết kế đảm bảo chất lượng trước rồi mới bàn đến vấn đề giá cả nhé.

+ Các dịch vụ đi kèm

Thường các dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ có nhiều dịch vụ đi kèm nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng như: SEO website lên Top và giữ thứ hạng website của bạn trên Google; tặng kèm các tính năng của website; Ưu đãi giảm giá hosting và domain; Tư vấn website, bảo trì website định kỳ.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Một đơn vị thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp, uy tín bao giờ cũng có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Dịch vụ này nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng hơn trong quá trình sử dụng. Vì vậy, bạn đừng quên lưu ý đến vấn đề này khi chọn đơn vị thiết kế web nhé.

Hiện nay, có nhiều loại hình thiết kế website khác nhau, trong đó thiết kế web trọn gói được khá nhiều người lựa chọn. Tùy vào mục đích kinh doanh của mình mà bạn thiết kế website bất động sản, website thương mại, website du lịch,…để phục vụ cho việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ với khách hàng nhé.

Lê Hằng