Thiết kế website theo yêu cầu

Website được thiết kế theo yêu cầu không chỉ mang bản sắc riêng của doanh nghiệp, chuẩn SEO ngay từ đầu mà còn tạo sự linh động trong quá trình nâng cấp, chỉnh sửa. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao thiết kế website theo yêu cầu từ lâu đã trở thành một giải pháp tối ưu, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

1. Giao diện và chức năng phù hợp

Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, doanh nghiệp sẽ được sở hữu một giao diện theo ý tưởng riêng, duy nhất và độc đáo, thể hiện rõ văn hóa, tinh thần của thương hiệu, kèm theo đó là những tính năng hỗ trợ cần thiết và phù hợp cho ngành nghề kinh doanh, mang lại cho người dùng là khách hàng trải nghiệp tốt cũng như sự thuận tiện trong tham khảo, mua sắm sản phẩm.

2. Tối ưu hóa tốc độ load

Khi được thiết kế theo yêu cầu, website của bạn sẽ được xây dựng mã code dựa trên những chức năng của doanh nghiệp, hạn chế tính trạng dư thừa các đoạn code và tối ưu hơn nữa tốc độ xử lý, từ đó mang lại tốc độ truy cập nhanh chóng nhất. Ngoài ra, các công ty thiết kế web cũng sẽ sử dụng những ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp, cho phép website của bạn có khả năng tùy biến, hiển thị tốt trên màn hình của bất cứ loại thiết bị số nào, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung và thực hiện các thao tác nhanh gọn, chính xác.

 

 

 

 

3. Chuẩn SEO

Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, giao diện của bạn sẽ được xây dựng chuẩn SEO ngay từ đầu, đạt độ hoàn thiện cao nhất về mọi mặt, từ đó giúp hỗ trợ tốt nhất cho các chiến dịch SEO sau này. Điều này đồng nghĩa với việc, cơ hội tiến đến thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của Google là rất lớn.

4. Được hỗ trợ tận tình, chu đáo

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu thường có chi phí đắt hơn so với thiết kế website theo mẫu sẵn có, không chỉ bởi nó giúp mang lại cho bạn một giao diện “chất” hơn, nhiều tính năng hiện đại và dễ dàng tùy biến… Mà còn bởi một chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình cả trong quá trình thiết kế lẫn sử dụng website sau này. Thậm chí, để hấp dẫn khách hàng và thể hiện uy tín thương hiệu, nhiều công ty web còn đưa ra chính sách hỗ trợ nhập liệu, bảo hành trọn đời… chính vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng khi website xảy ra bất kỳ sự cố nào.

 

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi?

1. Làm việc trực tiếp với kỹ thuật

Sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình và làm việc trực tiếp với bộ phận kỹ thuật, trình bày mong muốn, ý tưởng để được tư vấn các giải pháp tốt nhất và thiết kế wesbite theo đúng mong muốn.

2. Hơn 10 năm kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu, thực hiện hàng nghìn website lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn, mang lại giao diện thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

3. Kết hợp các giải pháp marketing online

Tại TL, chúng tôi không chỉ thiết kế web mà còn kết hợp công nghệ với các giải pháp marketing online như SEO, Google Adwords… giúp mang lại cho bạn một website chuẩn SEO ngay từ đầu, quảng bá thương hiệu rộng rãi, mang về tỉ lệ chuyển đổi cao với chi phí ưu đãi hơn nhiều so với việc bạn sử dụng riêng lẻ các dịch vụ bên ngoài. Điều đó có nghĩa là đến với TL, bạn đồng thời tìm được giải pháp marketing toàn diện cho thương hiệu của mình.

4. Hỗ trợ quản trị website

Sau khi thiết kế web, nếu bạn không có thời gian, kinh nghiệm cho việc quản trị, đội ngũ của TL sẽ mang lại cho bạn các gói quản trị 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc lâu hơn để giúp bạn:

+ Backup website thường xuyên để các dữ liệu luôn được đảm bảo trong tình trạng an toàn, không để xảy ra sự cố mất dữ liệu.

+ Fix lỗi web và khắc phục một cách nhanh chóng khi xảy ra bất kỳ sự cố nào để không làm gián đoạn truy cập của khách hàng.

+ Thực hiện các kỹ thuật SEO website

+ Xuất bản nội dung website theo hướng chuẩn SEO.

Ngay bây giờ, để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi!

ĐT