Bảng báo giá vách nhôm kính

Vách nhôm kính là sản phẩm phù hợp và đạt được yêu cầu về chất lượng, công năng và tính thẩm mỹ. Vì vậy, đây cũng là sản phẩm được lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau. Với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại thì vách nhôm kính thường được sử dụng để ngăn phòng sẽ giúp tiết kiệm được diện tích tối đa.

1. Vách nhôm kính là gì?

Vách nhôm kính là sản phẩm thích hợp để lắp đặt cho những không gian làm việc hoặc để ngăn chia văn phòng, tạo ra các khu vực riêng biệt. Với những ưu điểm mang lại thì vách nhôm kính đang dần thay thế các loại vách ngăn gỗ, nhựa,…trước đây.

Ưu điểm sử dụng vách nhôm kính giúp tạo tầm nhìn thông thoáng, tạo cảm giác rộng rãi hơn. Đặc biệt, kích thước của vách nhôm kính khá đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo kích thước khu vực cần lắp đặt. Nếu sử dụng vách nhôm và kính cường lực thì càng đảm bảo được độ chắc chắn, an toàn hơn.

2. Đặc điểm của vách ngăn nhôm kính cường lực

Vách ngăn nhôm kính cường lực sở hữu những ưu điểm vượt trội, tạo độ vững, tính thẩm mỹ cao cho công trình lắp đặt. Cùng tìm hiểu một số đặc điểm nổi trội của vách ngăn kính cường lực sao nhé!

+ Kính cường lực hội tụ đủ 3 yếu tố cần thiết gồm: trong suốt, sáng bóng, sang trọng. Vì vậy, khi sử dụng lắp đặt thì vách nhôm kính cường lực sẽ giúp cho không gian được thông thoáng hơn, nhất là đối với những căn phòng hay tòa nhà cao tầng.

+ Trong quá trình lắp đặt vách nhôm kính bạn còn có thể giấu đố, giấu nẹp hay lộ nẹp dựa vào thiết kế của công trình. Đặc biệt, với khung nhôm đảm bảo chắc chắn sẽ càng làm cho bộ vách kính cường lực trở nên bền chắc hơn.

+ Vách nhôm kính cường lực cũng đáp ứng được yếu tố cách âm, cách nhiệt tốt đảm bảo không bị âm thanh và nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến bên trong căn phòng và ngược lại, tạo cảm giác bình yên trong căn phòng.

+ Tận dụng được ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

+ Khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh, rất thích hợp với điều kiện môi trường, thời gian sử dụng lâu dài.

+ Sản phẩm rất đa dạng về kiểu dáng phù hợp lắp đặt cho nhiều công trình kiến trúc theo phong cách khác nhau.

3. Bảng giá vách nhôm kính

STT

Quy cách

Đơn giá (m2)

1

Lắp đặt vách ngăn nhôm hoặc alu hệ 700, kính trắng 3-5 ly

550.000

2

Lắp đặt vách ngăn kính 10 ly cường lực chạy nẹp nhôm

700.000

3

Lắp đặt vách ngăn kính trắng 10 ly cường lực

800.000

4

Bộ phụ kiện bản lề kẹp - sàn

2.500.000

Lưu ý:

+ Đơn giá chưa bao gồm VAT ( đơn vị cần + 10%)

+ Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển thi công lắp đặt hoàn thiện

+ Sản phẩm được bảo hành.

4. Những lưu ý khi chọn mua vách nhôm kính

+ Mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải lưu ý, bởi vách nhôm kính bạn có thể dùng để ngăn phòng, chia không gian,…Theo đó, nếu sử dụng làm vách ngăn phòng thì bạn cần ưu tiên dùng loại kính cách âm, tốt nhất là sử dụng kính cường lực sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Lựa chọn màu sắc, hoa văn hài hòa

Thông thường nhiều người sẽ chọn vách nhôm kính không màu, nhưng nếu bạn muốn trang trí thì có thể sử dụng kính màu cũng được. Tuy nhiên, bạn lưu ý phải chọn màu sao cho hài hòa với màu sắc trong phòng như sơn tường nhà, màu sàn nhà, màu rèm cửa,….sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

+ Chú ý đến giá cả

Ngoài yếu tố chất lượng thì bạn cũng cần phải chú ý đến vấn đề giá cả của vách ngăn. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn vách ngăn có tính chất khác nhau cùng với mức giá phù hợp. Hiện trên thị trường, vách nhôm kính cũng có nhiều mức giá khác nhau và đương nhiên chất lượng cũng khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc cẩn thận vấn đề này trước khi chọn mua nhé.

Lê Hằng