Bảng giá vách kính cường lực

Vách kính cường lực rất được ưa chuộng trong thiết kế và xây dựng hiện đại bởi vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và tiện ích, vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bảng giá vách kính cường lực và những ưu điểm của dòng sản phẩm này mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

1. Bảng giá vách kính cường lực

STT

Quy cách sản phẩm

Đơn vị tính

Giá (VNĐ)

1

Vách kính thường 10 ly

m2

380.000

2

Vách kính thường 12 ly

m2

480.000

3

Vách kính an toàn 10,38 ly

m2

650.000

4

Vách kính an toàn 12,38 ly

m2

720.000

5

Vách kính cường lực 8 ly

m2

580.000

6

Vách kính cường lực 10 ly

m2

650.000

7

Vách kính cường lực 12 ly

m2

720.000

 

Lưu ý:

Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

Giá bao gồm phí thi công lắp đặt

Vách kính cường lực được bảo hành 12 tháng

2. Ưu điểm của vách kính cường lực


- Cùng với vách thạch cao và vách gỗ ván ép, vách kính cường lực giúp phân chia không gian một cách dễ dàng, tạo nên một không gian riêng tư mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng hợp lý, không gò bó, bí bách, khó chịu.


- Vách kính cường lực có khả năng lấy sáng hiệu quả, nhờ đó, giúp không gian thêm sáng sủa và thoáng đãng. Điều này là hết sức quan trọng với những ngôi nhà hay văn phòng không có ưu thế về diện tích, giúp gia tăng ánh sáng tự nhiên trong phòng mà không cần sử dụng quá nhiều thiết bị chiếu sáng.


- Vách kính cường lực trong suốt giúp “khoe” không gian hoàn hảo, nhất là với những không gian chú trọng vào cách bài trí nội thất. Còn vách kính cường lực mờ hay vách kính cường lực trang trí lại tạo không gian riêng tư và kín đáo tối đa. Dù là dạng vách kính cường lực nào thì cũng mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và vô cùng hiện đại cho không gian sử dụng.

- Vách kính cường lực có khả năng cách âm tốt, vì thế, đảm bảo sự yên tĩnh và tập trung tốt. Bên cạnh đó, khả năng cách nhiệt của vách kính cường lực cũng giúp tiết kiệm chi phí điện năng (cho điều hòa) hiệu quả. Đó là lý do vách kính cường lực đang ngày càng phổ biến trong các công ty, văn phòng, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng sủa và mát mẻ.


- Vách kính cường lực sử dụng kính cường lực dày 8 - 12 ly nên tiết kiệm tối đa cho không gia lắp đặt mà vẫn đảm bảo tính an toàn và độ bền cao (gấp 5 - 6 lần vách kính thường).


- Và cuối cùng, so với tường bê tông hay các vật liệu khác, vách kính cường lực có giá rẻ hơn nhiều, góp phần tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư.


3. Các dạng vách kính cường lực


Vách kính cường lực không chỉ được yêu thích nhờ các ưu điểm trên mà còn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình hiện đại là nhờ kiểu dáng đa dạng, trong đó, nổi bật với các dạng sau:- Vách kính cường lực cố định


- Vách kính cường lực xếp gấp


- Vách kính cường lực dùng sập nhôm


- Vách kính cường lực dùng uinox


- Vách kính cường lực kín không kết hợp với cửa


- Vách kính cường lực kết hợp với cửa


Tùy thuộc mục đích sử dụng và kiến trúc công trình mà bạn chọn 1 trong các dạng vách kính cường lực trên để gia tăng tính thẩm mỹ và tiện ích cho không gian.


Lê Trinh