Bảng giá ván ép phủ phim mới nhất

Ván ép phủ phim là một trong những dòng ván ép công nghiệp hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng để thay thế cho vật liệu gỗ tự nhiên. Cùng chung mối quan tâm tới dòng sản phẩm này, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về bảng giá ván ép phủ phim và một số lưu ý khi chọn mua, sử dụng.

1. Bảng giá ván ép phủ phim

BÁO GIÁ VÁN ÉP PHỦ PHIM

Quy cách

Mặt ván

Đơn giá (VNĐ)

Ghi chú

11mm x 1220mm x 2440mm

AB

350

Độ dày thực tế: Đủ ly

15mm x 1220mm x 2440mm

AB

390

17mm x 1220mm x 2440mm

AB

410

 

2. Cách chọn mua ván ép phủ phim


Khi chọn mua ván ép phủ phim, để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lương, độ bền cao thì bạn có thể dựa trên việc đánh giá các chi tiết như sau:


*Đánh giá chất lượng keo: ván ép phủ phim được cấu tạo bởi nhiều lớp ván liên kết lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Muốn đảm bảo độ bền thì bên cạnh độ kết dính tốt, loại keo được sử dụng cũng cần phải có độ chịu nước tốt, như vậy trong các điều kiện sử dụng tiếp xúc với nước hoặc môi trường ẩm ướt thì ván mới không bị bong cạnh, tách lớp. Để đánh giá chất lượng loại keo sử dụng, ngoài việc đọc thông tin sản phẩm thì bạn cũng có thể tự mình thực nghiệm bằng cách cho một tấm ván nhỏ vào nồi nước đun sôi từ 4 tiếng đồng hồ, nếu thấy ván không bị tách lớp, bong rộp thì chứng tỏ loại keo sử dụng có tính chống nước tốt.

*Đánh giá chất lượng ruột ván: Ruột ván ép phủ phim được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, thường là các cây gỗ ngắn ngày như bạch đàn, cao su, hoặc là làm từ các loại mùn cưa, ván dăm... trong đó, ván được làm từ mùn cưa là loại kém nhất, rất chóng hỏng và háo nước, còn loại được làm từ các tấm ván lạng mỏng sẽ có độ bền cao hơn. Để kiểm tra ruột ván, bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên bán hàng cắt một mảnh nhỏ và quan sát, nếu thấy phần ruột ván khít, kín thì chứng tỏ chất lượng tốt, được làm từ các tấm ván lạng mỏng. Trường hợp ruột ván nhiều lỗ rổ thì chứng tỏ được làm từ mùn cưa, không đảm bảo chất lượng.


3. Cách bảo quản ván ép phủ phim


Ván ép phủ phim sẽ có tuổi thọ rất cao, thậm chí lên tới 20 năm nếu như bạn bảo quản đúng cách cho từng bộ phận của tấm ván. Theo đó:


+Mặt ván: bề mặt ván được phủ phim rất bóng, lớp phim này ngoài tác dụng tăng độ bóng, tính thẩm mỹ thì còn chống xước, chống ẩm và chống bám bẩn cho ván. Mặc dù vậy, lớp phim này cũng rất dễ bị tổn thương. Bạn không nên để mặt ván tiếp xúc với các vật sắc, nhọn, tránh làm thủng, xước, tạo điều kiện cho hơi ẩm xâm nhập vào làm hỏng kết cấu bên trong. Để vệ sinh, chỉ nên dùng khăn mềm, ẩm, không dùng các loại khăn, giẻ có cúc, nút hay dây khóa, các chất tẩy rửa mạnh. Ván bảo quản trong kho cần phải được kê cao, tránh tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà.*Đối với các cạnh ván: Trong quá trình sử dụng, nếu có nhu cầu phải cưa, cắt tấm ván thì ngay sau đó, bạn phải sơn chống thấm hoặc quét keo lại cho các cạnh ván, tránh để lâu vì hơi ẩm, nước sẽ xâm nhập làm phồng rộp ván, rất chóng hỏng. Tương tự vậy, khi trên bề mặt ván xuất hiện bất kỳ vết xước, thủng nào thì cũng cần phải sơn chống nước, quét các loại keo chống nước cho ván.


Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm và báo giá chi tiết, cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


ĐT