news-details

Bảng giá thuê xe máy Hà Giang

Với một địa danh có nhiều điểm đến hấp dẫn như Hà Giang thì việc thuê xe máy để tự mình khám phá là một trải nghiệm rất đáng để thử. Nếu đã sẵn lên kế hoạch về một hành trình như thế, hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá thuê xe máy Hà Giang và một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây.

1. Bảng giá thuê xe máy Hà Giang

STT

Loại xe máy

Giá thuê

1

Xe số (Honda wave alpha - Yamaha sirius)

80.000 đồng/ngày

2

Xe số mới chất lượng cao (Honda rsx, rs, s 110cc, future, jupiter, sirius đời mới)

90.000 đồng/ngày

3

Xe số mới phun xăng điện tử (Future 125 Fi, Jupiter Fi, suzuki viva Fi)

130.000 đồng/ngày

4

Xe tay ga (Yamaha nouvo rc - Suzuki hayate)

90.000 đồng/ngày

5

Xe tay ga nữ (Alizabeth - Honda vision - Yamaha luvias - Yamaha nouvo 4)

120.000 đồng/ngày

6

Xe tay ga nam (Honda air blade 2012 - Yamaha nouvo 5 Fi)

130.000 đồng/ ngày

7

Xe tay ga Air Blade 125, Lead 125

160.000 đồng/ngày

8

Xe tay côn (Yamaha Exciter 135, Suzuki Raider 150)

160.000 đồng/ngày

 

2. Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe máy Hà Giang


*Khảo sát giá và các khuyến mãi trước khi thuê: Nhìn chung về mức giá thì hầu hết không có sự chênh lệch quá lớn giữa các dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên bạn vẫn nên tham khảo trước và hỏi kỹ về các khuyến mãi kèm theo. Thường thì cùng một mức giá nhưng có nơi xe còn mới, có nơi xe đã cũ, một số đài thọ bữa ăn sáng, nước uống, miễn phí giao xe tận nơi, tặng bản đồ du lịch... nhưng cũng với mức giá đó, một số nơi lại thu phí cho các dịch vụ nói trên chứ không phải kèm theo như là khuyến mãi.*Nên thuê ở địa chỉ uy tín: hãy tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè, hoặc tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn du lịch, tìm fanpage Facebook của dịch vụ cho thuê để xem các đánh giá, nhận xét của khách hàng... để tìm được địa chỉ cho thuê đảm bảo uy tín nhất. Một địa chỉ uy tín không chỉ có mức giá phù hợp, mà quan trọng hơn, xe của họ luôn đảm bảo chất lượng, giúp bạn có những chuyến đi an toàn, đặc biệt là với một vùng đất mà điều kiện đường sá còn khó khăn, và các trạm sửa xe, trạm xăng còn thưa thớt như Hà Giang thì điều này càng trở nên quan trọng hơn.


*Kiểm tra kỹ tình trạng xe trước khi nhận: Đặc điểm đường sá, giao thông ở Hà Giang còn rất nhiều đoạn đường xấu, và như đã nói, việc tìm tiệm sửa xe, trạm xăng không suôn sẻ và dễ dàng như ở miền xuôi, cho nên trước khi nhận xe, bạn nên kiểm tra thật cẩn thận các bộ phận như đèn, còi, phanh, xi nhan... nên chọn chiếc xe còn mới, máy khỏe (nên là xe số), và tốt hơn hết hãy đổ đầy bình xăng trước khi đi.

* Một vài lưu ý khác:


+Cần mang theo các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân (nên đem bản pho to có công chứng, giữ lại bản gốc phòng trường hợp có cảnh sát giao thông kiể m tra và cần xuất trình ở biên giới).


+Nếu bạn đến đây vào mùa cao điểm thì nên liên hệ đặt thuê trước từ 1 – 2 tháng hoặc ít nhất là 2 tuần trước khi lên để tránh tình trạng hết xe hoặc chỉ còn xe cũ, kém chất lượng, bị hét giá...


Hi vọng là với những chia sẻ trên đây, chúng tôi đã phần nào giúp bạn chuẩn bị chu đáo hơn cho chuyến đi sắp tới. Để được tư vấn chi tiết và cung cấp địa chỉ cho thuê xe uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


ĐT